Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh năm 2010, Bác sĩ Nguyễn Đức Trọng theo học lớp định hướng chuyên khoa Mắt và hoàn tất chương trình Chuyên khoa I tại cũng tại trường vào năm 2014.

Tìm hiểu thêm về đau mắt đỏphẫu thuật phaco, điều trị đục thủy tinh thể và phương pháp mổ mắt cận thị.


Cho tới nay, BS Trọng đã tham gia nhiều hoạt động khám mắt từ thiện, tầm soát bệnh lý đục thủy tinh thể cho bệnh nhân nghèo vùng xa, thường xuyên tham dự các hội nghị, hội thảo chuyên ngành và đã nhận chứng chỉ khóa khúc xạ của Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh.

Anh là người có đầu óc phân tích logic, ham đọc sách, tìm tòi các tài liệu y khoa để tìm ra nguyên nhân, cơ chế bệnh tật nhằm đưa ra các liệu trình điều trị tối ưu cho từng trường hợp bệnh cụ thể.

BS Trọng đã cùng tập thể các bác sĩ và kỹ thuật viên khúc xạ của Phòng khám Mắt Hải Yến xây dựng công thức điều trị cho các trường hợp khó trong điều chỉnh tật khúc xạ bằng Ortho K. Bên cạnh định hướng về bệnh lý giác mạcGlaucoma, anh thực hiện tư vấn phẫu thuật khúc xạ và phẫu thuật đục thủy tinh thể cho bệnh nhân. BS Trọng là người làm việc bài bản, nghiêm túc, tận tâm với nghề, tư vấn giải thích rõ ràng trên các chứng cứ khoa học, để giải tỏa những thắc mắc mà bệnh nhân còn lo lắng.
Tìm hiểu thêm về cận thị, đau mắt đỏ,  phẫu thuật phaco điều trị đục thủy tinh thể, mổ mắt cận thị.
Chia sẻ:
Tag:

Có thể bạn quan tâm

Bình luận