Copa América đã đi về đâu?

Vòng bảng đã kết thúc vào thứ Ba (2/7), với Argentina và Brazil tiến vào tứ kết, nhưng lại gây thất vọng cho USMNT.

Vòng bảng đã kết thúc vào thứ Ba (2/7), với Argentina và Brazil tiến vào tứ kết, nhưng lại gây thất vọng cho USMNT.
EZRA SHAWAFP

Các Copa America 2024 đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng tôi trong hai tuần qua, trong thời gian đó vòng bảng đã kết thúc. Tất cả 16 đội đã thi đấu ba trận, với tám người vào tứ kết và tám người còn lại về nhà. Argentina của Lionel Messi và một Brazil không có Neymar rơi vào loại đầu tiêntrong khi USMNT nằm trong số sau.

Với giải đấu chỉ còn tám trận đấu (bao gồm cả trận tranh hạng ba), các trận đấu sẽ không còn dày và nhanh nữa như họ đã làm cho đến bây giờ.

Sau khi kết thúc bảng D vào thứ Ba (2/7), Copa América có ngày nghỉ đầu tiên vào thứ Tư (3/7)mang lại những hy vọng còn lại thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe trước vòng loại trực tiếp tiến hành đi.

Lịch thi đấu và tứ kết Copa América

Các Tứ kết Copa America 2024 bắt đầu vào thứ năm (ngày 4 tháng 7)với đội nhất bảng A là Argentina gặp Ecuador, đội đứng ở bảng B, trong trận đấu duy nhất. Những ngày thi đấu hai trận mỗi ngày gần như chưa kết thúc, vì các trận Colombia – Panama và Uruguay – Brazil đều sẽ diễn ra vào thứ Bảy (6/7). Cuộc đụng độ Venezuela – Canada sẽ diễn ra vào thứ Sáu (5/7).

Cũng như Neymar, Brazil cũng sẽ vắng Vinícius Júnior vì cuộc đụng độ hấp dẫn ở vòng 8 trận gần nhất với đội của Marcelo Bielsa.

Bốc thăm tứ kết Copa América 2024

Thứ Năm ngày 4 tháng 7

  • Argentina – Ecuador, Houston, 9 giờ tối theo giờ ET.

Thứ sáu ngày 5 tháng 7

  • Venezuela – Canada, Arlington, 9 giờ tối theo giờ ET.

thứ bảy ngày 6 tháng 7

  • Colombia – Panama, Glendale, 4 giờ chiều theo giờ ET.
  • Uruguay đấu với Brazil, Las Vegas, 7 giờ tối theo giờ ET.

Khi nào diễn ra bán kết và chung kết Copa América 2024?

Sau khi chúng tôi có bốn đội vào bán kết, các bạn sẽ phải trải qua hai ngày nghỉ ngơi mà không thi đấu ở Copa América. Bốn trận đấu cuối cùng sẽ diễn ra vào Thứ Ba ngày 9 tháng 7 và Thứ Tư ngày 10 tháng 7với một khoảng thời gian gián đoạn ngắn nữa trước khi giải đấu kết thúc với trận tranh hạng ba vào ngày Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 và trận chung kết vào Chủ nhật ngày 14 tháng 7.

kết quả bóng đá‘ cung cấp thông tin bóng đá chi tiết nhất, cập nhật kqbđ theo thời gian thực, xem lịch thi đấu bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá của nhiều giải vô địch khác.