Thực đơn hôm nay tại Copa America: trận đấu sinh tử ở bảng B

Sự kiện này đã bước vào trận đấu thứ ba và cuối cùng ở vòng bảng, với Mexico và Ecuador tranh nhau một suất vào tứ kết.

Sự kiện này đã bước vào trận đấu thứ ba và cuối cùng ở vòng bảng, với Mexico và Ecuador tranh nhau một suất vào tứ kết.

Copa America 2024 đang dần bước vào giai đoạn sôi động và hấp dẫn nhấtkhi tất cả 16 đội sắp kết thúc 3 trận đấu họ phải thi đấu ở vòng bảng để quyết định ai sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp.

Như mong đợi, Argentina gặp chút khó khăn khi kết thúc ở vị trí đầu bảng Avới ba chiến thắng trước Canada, Chile và Peru, trong khi Canada giành vị trí thứ hai nhờ trận hòa không bàn thắng trước Chile. Albiceleste, đội đầu tiên tiến vào tứ kết của giải đấuthực hiện điều đó với thành tích hoàn hảo và 9 điểm, trong khi Canada đứng thứ hai với 4 điểm.

Copa America 2024: Chủ nhật ngày 30 tháng 6 diễn ra những trận đấu nào?

Ngoài Argentina và Canada, Uruguay và Colombia cũng vào tứ kết bằng cách giành chiến thắng lần lượt ở hai trận đấu ở bảng C và D.

Tuy nhiên, hôm nay là lúc diễn ra một số trận đấu ở Bảng B, nơi Venezuela là đội nổi bật. Vinotinto được coi là những chú ngựa ô trong sự kiện này và các cầu thủ của Fernando Batista đã chứng minh lý do. Họ đã trở thành đội đầu tiên giành được vé vào vòng loại trực tiếp trong phần thi của mình sau hai chiến thắng trước Ecuador và Mexico.

Venezuela đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 điểmtheo dõi bởi ba màu và người Mexico, với 3 điểm, trong khi Jamaica xếp cuối bảng, không có điểm và không có cơ hội vượt qua vòng loại. Điều đó có nghĩa là trọng tâm chính sẽ là cuộc đụng độ Mexico vs Ecuador. Ai thắng trò chơi cũng sẽ giành được một vé vào giai đoạn tiếp theo của cuộc thi. Trường hợp hòa, Ecuador là đội đi tiếp. vì họ có hiệu số bàn thắng bại +1 nghiêng về họ.

Các trận đấu Copa America 2024 vào ngày 30 tháng 6 (Mọi thời điểm ET)

Nhóm B

  • Mexico vs Ecuador (Glendale, 8 giờ tối)
  • Jamaica vs Venezuela (Austin, 8 giờ tối)

Làm cách nào tôi có thể xem các trận đấu Copa America 24?

Các kênh và dịch vụ phát trực tuyến sau sẽ chiếu các trò chơi này ở Hoa Kỳ:

Mexico vs Ecuador: TUDN.com, Univision NOW, Foxsports.com, TUDN App, ViX, FOX Sports App, FOX Network, TUDN USA, Univision, SiriusXM FC và TUDN Radio.

Jamaica đấu với Venezuela: Univision NOW, Foxsports.com, ViX, FOX Sports App, Fox Sports 1, UniMás, SiriusXM FC và TUDN Radio.

Bạn cũng có thể xem các trận đấu qua luồng trực tiếp trên fuboTV, nơi cung cấp cho người dùng mới bản dùng thử miễn phí

kết quả bóng đá‘ cung cấp thông tin bóng đá chi tiết nhất, cập nhật kqbđ theo thời gian thực, xem lịch thi đấu bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá của nhiều giải vô địch khác.